(028) 22422227

HỒ SƠ XIN VINSA THĂM THÂN TẠI ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN XIN VISA THĂM THÂN:

Về phía người xin Visa tại Việt Nam:

02 ảnh 4 x 6 ( dạng ảnh nền trắng để làm visa)

Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng

Hộ khẩu bản gốc

Chứng minh công việc

Chứng minh tài chính

Về phía người xin tại Đài Loan:

  1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  3. Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  4. Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
  5. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
  6. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
  7. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  8. Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

 

Hỗ trợ trực tuyến

   (028) 22422227

   tuvanduhoctinhanh@gmail.com 

        yandyfeng3110@gmail.com 

  0901346311

 

Thư viện ảnh

  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 5.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 8.jpg
  • 9-0.jpg
  • 9-1.jpg
  • 11.jpg
  • 12.jpg
  • 13.jpg
  • 14.jpg
  • 15.jpg
  • 16.jpg
  • 17.jpg
  • 18.jpg
  • 19.jpg
  • 20.jpg

Video

Bản đồ

Thống kê truy cập

199209
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tuần trước:
Tháng này:
Tháng trước:
Tổng truy cập
164
527
1504
3445
12600
19634
199209

Video