(028) 22422227

THỦ TỤC XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI ĐÀI LOAN

CÁC GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI ĐÀI LOAN:

  1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
  3. Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  4. Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời
  5. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  6. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính.
  7. Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  8. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao

 

Hỗ trợ trực tuyến

   (028) 22422227

   tuvanduhoctinhanh@gmail.com 

        yandyfeng3110@gmail.com 

  0901346311

 

Thư viện ảnh

  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 5.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 8.jpg
  • 9-0.jpg
  • 9-1.jpg
  • 11.jpg
  • 12.jpg
  • 13.jpg
  • 14.jpg
  • 15.jpg
  • 16.jpg
  • 17.jpg
  • 18.jpg
  • 19.jpg
  • 20.jpg

Video

Bản đồ

Thống kê truy cập

199254
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tuần trước:
Tháng này:
Tháng trước:
Tổng truy cập
209
527
1549
3445
12645
19634
199254

Video