(028) 22422227

Câu hỏi: Điều Kiện Xin Visa Du Học Đài Loan Là Gì?

Câu hỏi: Điều Kiện Xin Visa Du Học Đài Loan Là Gì?

Trả lời: Để hoàn thành các thủ tục xin visa cần thiết chúng ta phải chuẩn bị:

1.Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại.

4. Văn bằng học lực bản tiếng việt và hoa có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao.

5. Năng lực tài chánh

6. Bản kế hoạch học tập.

Giấy khám sức khoẻ ( được cấp bởi 1 trong 4 Bệnh viện của Việt Nam được Cục Y tế sức khoẻ Đài Loan chỉ định để kiểm tra sức khoẻ cho lao động Việt Nam, gồm : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Đề nghị liên hệ với quầy tiếp tân để lấy biểu mẫu khám sức khoẻ theo như quy định hoặc tự tải từ website của Cục Y Tế sức khoẻ Đi Loan để sử dụng).

7. Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu đương sự phải cung cấp  giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ  TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ Hoa ngữ tương đương của đương sự.

Hỗ trợ trực tuyến

   (028) 22422227

   tuvanduhoctinhanh@gmail.com 

        yandyfeng3110@gmail.com 

  0901346311

 

Thư viện ảnh

  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 5.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 8.jpg
  • 9-0.jpg
  • 9-1.jpg
  • 11.jpg
  • 12.jpg
  • 13.jpg
  • 14.jpg
  • 15.jpg
  • 16.jpg
  • 17.jpg
  • 18.jpg
  • 19.jpg
  • 20.jpg

Video

Bản đồ

Thống kê truy cập

226920
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tuần trước:
Tháng này:
Tháng trước:
Tổng truy cập
567
682
2214
4085
11853
14108
226920

Video