Site icon Du học Tinh Anh

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA ĐÀI LOAN

DAI HOC SU PHAM QUOC GIA DAI LOAN
Rate this post

Thành Phố Đài Bắc luôn là nơi được nhiều du học sinh quan tâm nhất khi lựa chọn du học Đài Loan. Ở đây, có rất nhiều trường Đại Học danh tiếng như Đại học Quốc Gia Đài Loan, Đại Học Minh Truyền…và nhắc đến trường Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan thì hầu như du học sinh nào cũng biết, người Đài Loan nào cũng biết và theo nhận xét của những du học sinh đang học tập ở Đài Loan thì trường có chất lượng đào tạo ngôn ngữ bậc nhất và chi phí rất thấp.

Trường được thành lập năm 1946, tiền thân là trường Sư Phạm Đài Loan, trường luôn duy trì truyền thống đào tạo Giáo viên và giản viên bậc cao.

Trường có 3 cơ sở tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan và luôn dẫn đầu trong việc đào tạo giáo dục Đại Học. Hằng năm trường đón nhận hơn 11.000 sinh viên và trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thế mạnh của trường là đào tạo ngôn ngữ, sư phạm và các chuyên ngành khoa học xã hội. Đặc biệt là đào tạo ngôn ngữ, trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngôn ngữ. Trung tâm ngôn ngữ Hán của trường có lẽ là sự lựa chọn số một cho sinh viên quốc tế mong muốn đến Đài Loan học tập.

Nếu bạn chưa có trình độ ngôn ngữ đủ để vào học bậc Đại Học, bạn có thể đăng ký khoá học tiếng tại trường. Trường không chỉ đâò tạo tiếng cho những người học Đại Học, Thạc Sỹ mà còn đào tiếng cho những ngườI chỉ muốn học tiếng Hán đơn thuần.

Một ưu điểm nữa là chi phí học tập vừa phải, có thể nói là rẻ so với các trường khác

Khóa học tiếng Hoa có các môn

* 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết tiếng Hán.
* Nghệ thuật, Lịch sử và Tập quán văn hóa Trung Quốc. Các khóa học bao gồm: Kinh kịch, Nghệ thuật Thư pháp, Hội họa, Nghệ thuật Điêu khắc, tiếng Đài Loan, Nghi thức pha trà, Nghệ thuật ẩm thực Trung Quốc, Hát dân ca, Võ thuật….

Học phí: 500usd – 600usd/khoá học 3 tháng

Các ngành học đại học và cao học

Giáo dục người lớn và tiếp tục, Khoa học chính trị, Giáo dục, Tâm lý và tư vấn giáo dục, Giáo dục sức khỏe, Nghiên cứu gia đình và phát triển nhân cách, Giáo dục công nghệ thông tin, Khoa học thông tin và thư viện, Giao tiếp quần chúng, Giáo dục đặc biệt, Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhạc dân tộc, Thiết kế thời trang, Lịch sử, Địa lý, Dịch, Giáo dục công nghiệp, giáo dục công nghệ công nghiệp, Giáo dục và phát triển nguồn lực lao động quốc tế, Các ngành thể thao và giải trí, Đời sống khoa học, Hóa học, công nghệ thông tin, Giáo dục môi trường, toán, Vật lý, Giáo dục khoa học…

Học phí: 2000 – 2500 USD/năm

Điều kiện nhập học

• Học tiếng: Tốt nghiệp THPT
• Học đại học: – Tốt nghiệp THPT – Trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của trường

Thời gian nhập học

• Học tiếng: 4 kỳ nhập học trong năm
• Học Đại học:

– Học kỳ 1 vào giữa tháng 9

– Học kỳ 2 vào giữa tháng 2

Chi phí sinh hoạt

• Ở tại ký túc xá: 122 – 213USD/tháng
• Ăn tại ký túc xá: Khoảng 182USD/tháng

Exit mobile version