(028) 22422227

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TƯƠNG LAI

Tốt nghiệp đại học, lập tức tìm được việc làm như ý tại công ty xuất nhập khẩu, thế nhưng mong ước trở thành một nhà phiên dịch chuyên nghiệp đã thôi thúc bạn ấy từ bỏ công việc lý tưởng lên đường trở thành du học sinh Đài Loan.
✈️ Hành trình đến với Đài Loan không hề dễ dàng, sau khi tìm hiểu từ 5 trung tâm tư vấn du học khác nhau, nhưng vẫn ko làm cho bạn ấy thỏa mãn. Cuối cùng ngày 31 tháng 1 bạn ấy đã đến cùng Tinh Anh, sau khi nhân viên Tinh Anh tư vấn bạn đã lập tức quyết định cùng Tinh Anh hoàn thành giấc mơ của bạn ấy. Sau những ngày chọn lựa Tinh Anh cùng với Tập Đoàn Keysoon tại Đài Loan đã giúp bạn ấy đăng ký ngành ứng dụng ngôn ngữ tại trường Đại Học Đức Minh. Sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học lên để lấy bằng thạc sĩ, vì bạn ấy lúc nào cũng mong muốn trở thành chuyên gia phiên dịch Anh – Trung – Việt.
* Thứ sáu ngày 14 tháng 9 bạn ấy đã thực sự đến với Đài Loan. Tại Đào Viên nhân viên Keysoon đã đón bạn và đưa bạn ấy đến trường đăng ký thủ tục nhập học. Bạn ấy nói rằng:”Tôi không có chút nào lo lắng, bởi vì từ khi đến với Tinh Anh, tôi hoàn toàn tin tưởng Tinh Anh sẽ giúp tôi hoàn thành giấc mộng này”.
Nhờ Thầy Hsu cân nhắc và lựa chọn theo nguyện vọng của bạn là ngành học phù hợp và được học chung với sinh viên Đài, mà bạn có thể có sự chuẩn bị tốt, khi đến Đài Loan có thể thích nghi nhanh với môi trường mới và tiếp thu chương trình học một cách hiệu quả nhất.

☘ ☘ ☘ Đến với Tinh Anh là bước vào cánh cửa thông hành đến Đảo Ngọc☘ ☘ ☘ 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, kính mắt, ảnh tá»± sướng, cận cảnh và trong nhà 

Trong hình ảnh có thể có: xe đạp, cây, bầu trời, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

                                                                     Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, văn phòng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người