THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Rate this post

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI ĐÀI LOAN 

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
  5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại

        – Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, xác nhận lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép

       – Nếu là chủ doanh nghiệp: chứng nhận đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất..

       6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, tối thiểu 70 triệu đồng tiền Việt Nam) . Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

       7.Booking vé hai chiều.

       8.Booking khách sạn.

       9.Hành trình du lịch Đài Loan

  • Nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh

vs dl

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *