(028) 22422227

CHUYẾN THAM QUAN ĐẦY THÚ VỊ CỦA DU HỌC SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT HSING WU TẠI ĐÀI LOAN

Vào thứ 7 ngày 25/11, để giảm áp lực trong học tập đồng thời muốn các bạn học sinh lớp chuyên ta có thể giao lưu văn hoá và hiểu rõ hơn về lối sống ở Đài Loan, trường Đại học kĩ thuật HsingWu đã sắp xếp cho các bạn một chuyến đi đến Nghi Lan. Trong hành trình ta đi đến Trung tâm Nghệ Thuật Truyền Thống Đài Loan, tại đây ta có thể thấy được nhiều sản phẩm nghệ thuật có từ lâu đời, thưởng thức được những món ăn dân dã đậm chất truyền thống của nước Trung Hoa. Kế tiếp trường HsingWu lại chuẩn bị cho các bạn một bữa cơm gia đình thật thịnh soạn tại nhà hàng. Sau đó ta được đi đến xưởng rượu nổi tiếng Ka Va Lan và Công viên Văn hoá Lâm nghiệp LuoDong, tham quan hướng nghiệp về quá trình làm rượu lại có thể học hỏi thêm ngành lâm nghiệp của nhân dân Trung Hoa. Cuối cùng kết thúc tại chuyến đi chợ đêm nổi tiếng ở Nghi Lan-chợ đêm LuoDong, các bạn lại có thể ăn uống no nê, mua sắm thả ga.
Ngoài ra, chuyến đi không chỉ có lớp chuyên Việt Nam mà còn có những bạn lớp chuyên Indonesia giúp ta có thể quen biết thêm thật nhiều bạn mới, thật sự rất cảm ơn trường HsingWu đã tạo cho học sinh của Tinh Anh những giây phút thoải mái. Đây quả thật là chuyến đi thú vị đáng nhớ!
P/s: Trường Đại Học Kỹ Thuật Hsing Wu cực kỳ quan tâm và chăm sóc học sinh nước ngoài, Tinh Anh thật sự rất vinh dự khi hợp tác cùng trường. Lớp chuyên, ngành Thương Mại Quốc Tế đang trong giai đoạn tuyển sinh quyết liệt, số lượng học sinh có hạn, vì vậy các bạn có hứng thú tham gia cùng Tinh Anh nhanh chóng liên hệ: 
Công Ty Tư Vấn Du Học Tinh Anh
Số điện thoại: (028) 38381605 (Thứ 2 – Thứ 7 từ 9am-5.30pm)
Địa chỉ : 57/56 Trần Bình Trọng P.1 Q.5 TP.HCM