BUỔI THAM QUAN ĐẤT NƯỚC ĐÀI LOAN CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT THÁI HÒA PHẦN 1

Rate this post

Tham quan công ty điện tử Gold Cercuit Eletronics (phần 1):

Thầy hiệu trưởng trường THPT Thái Hoà tại Bình Dương đã đến đất nước Đài Loan xinh đẹp để tham quan và giao lưu với Trường Đại học Hsing Wu để hiểu rõ hơn về chương trình lớp chuyên ngành quản trị kinh doanh. Khuya ngày 14/4 vào lúc 2.20 máy bay đã chuẩn bị cất cánh đến Đài Loan,nhưng vì một số lí do khách quan nên đã bị delay, vì thế khoảng hơn 7 giờ sáng thầy mới đến được sân bay Đài Loan. Thầy không ngại mệt mỏi vì đã thức trắng đêm, mà trực tiếp đến tham quan công ty điện tử Gold Cercuit Eletronics, nơi mà các em học sinh tương lai của lớp chuyên sẽ vừa học vừa làm. Công ty điện tử Gold Cercuit Eletronics là một trong những công ty lớn có mặt trên thị trường cổ phiếu, vốn đầu tư 5,5 tỷ đài tệ (3,975 tỷ VND). Doanh thu năm 2016 là 19 tỷ ( 14,004 tỷ VND), lợi nhuận 190 triệu đài tệ (136 tỷ VND).
Sau khi bộ phận nhân sự của công ty giới thiệu về tổng quan sơ lược, chúng tôi cùng nhau đi tham quan xưởng làm việc. Tất cả dây chuyền làm việc đều được tự động hoá bằng máy móc, công việc chủ yếu của nhân viên là khởi động máy móc, hoàn toàn không có công việc khuân vác nặng nhọc. Thầy hiệu trưởng xem xong gật đầu hài lòng. Do thuộc bộ phận sản xuất nên chúng tôi không được phép chụp ảnh, chỉ được tham quan. Công việc này thật sự phù hợp với học sinh, chỉ cần chăm chú chứ không phải lao động nặng sức.
Tham quan công xưởng xong thầy hiểu trưởng tham quan kí túc xá học sinh. Công ty này rất chú trọng vấn đề an toàn và an ninh, ví dụ quản lí có mặt 24/24, có người quản lí biết tiếng việt, tất cả những trang bị về phòng cháy chữa cháy đều đầy đủ, phòng tắm nam nữ chia ra… Máy lạnh và nước nóng 24/24. Thời gian của cá nhân được tự do, không có bắt buộc.

htth 2 htth 3 htth 5 htth 6htth 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *