PHÚC LỢI BẢO HIỂM – MÓN QUÀ TINH ANH DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

Rate this post

Đài Loan không chỉ là một nước có nền kinh tế phát triển, mà còn là nơi có phúc lợi bảo hiểm tốt nhất. Mỗi học sinh khi đến với Đài Loan du học sẽ có hai loại bảo hiểm, một là bảo hiểm y tế và cái thứ hai là bảo hiểm an toàn cho sinh viên nước ngoài. Hai loại bảo hiểm này các bạn sẽ đóng cho trường học hoặc cho Bộ Y Tế Đài Loan vào mỗi kỳ học.
Nhưng nếu là sinh viên của Tinh Anh các bạn còn đuợc hưởng thêm 1 bảo hiểm khác, và tất nhiên là Tinh Anh sẽ tặng cho các bạn trong suốt 4 năm học đại học (không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào). Đây cũng là một trong những lời hứa mà Tinh Anh hứa tiếp tục thực hiện uớc mơ cho các bạn khi đến với Đảo Ngọc. Bảo hiểm này là loại bảo hiểm gì? Và được sử dụng như thế nào? Tại sao lại nói đây là lời hứa của Tinh Anh? Tnh Anh sẽ lần lượt giải thích cho các bạn.
1. Đây là bảo hiểm tai nạn ngoài ý muốn: nghĩa là trong quá trình học tập và làm việc, các bạn xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến sinh mạng hoặc phải nằm viện.
2. Mức bồi thường: nếu tai nạn liên quan đến tính mạng mức bồi thường là 500.000 đài tệ/người. Nếu tai nạn phải nằm viện, mức viện phí sẽ là 500 đài tệ/ngày.
3. Đối tượng sử dụng: học sinh Tinh Anh
4. Phí đóng bảo hiểm trong 4 năm: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vì đây là một trong những món quà Tinh Anh dành tặng cho các bạn trong suốt 4 năm học đại học. Các bạn những ai đã sẽ và đang là học viên của Tinh Anh đều được nhận món quà này. Đến với Tinh Anh các bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc không hoàn thành ước mơ trên Đảo Ngọc. Tinh Anh sẽ luôn bên cạnh các bạn cùng tiếp bước với các bạn cho đến khi các bạn hoàn thành mơ ước.

th bo himth bo him 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *